TMS WORLD QUẢNG BÌNH

Là dải đất miền Trung hẹp nhất theo chiều Đông - Tây của Việt Nam, Quảng Bình - nơi dự án TMS World Quang Binh tọa lạc được thiên nhiên ưu ái với hàng trăm hang động Quang Binh kỹ vĩ và dải bờ biển dài bất tận, là điều kiện Hue 185 km/3h30 mins
hiếm nơi nào có được để phát triển đồng 280 km/5 h Da Nang thời du lịch khám phá và nghỉ dưỡng.
 
 
Quảng Bình có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi nằm trong lõi khu vực miền Trung, với điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa đặc 1h35 mins Ho Chi Minh trưng, nhiệt độ trung bình khoảng 20 - 24°C với các hình thái sinh thái đa dạng: vùng núi cao, vùng đồi và trung du, vùng đồng bằng, vùng cát ven biển. Tính đến năm 2017, khách du lịch trong và ngoài nước. Tổng dân số Quảng Bình ước khoảng 900 ngàn lượng khách du lịch năm 2018 đạt 3,9 triệu người, trong đó dân số trong độ tuổi lao lượt, tăng 18,2%, trong đó khách quốc tế đạt động dồi dào chiếm khoảng 60,72% dân số. 200.000 lượt, tăng 53,8% so với 2017.
 
Doanh thu khách du lịch đạt 4.485 tỷ đồng, Trong những năm gần đây, Quảng Bình - tăng 20,2% so với năm trước. “Vương quốc của những hang động”, vươn mình trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn TMS World Quang Binh sẽ kiến tạo một kiệt hàng đầu Việt Nam và Châu Á khi liên tục tác, nơi con người được hòa mình với thiên có tên trong các bảng xếp hạng điểm đến nhiên, đắm mình trong màu xanh tự do của quốc tế uy tín. Với việc khám phá ra hang động bầu trời và biển cả, tận hưởng sự sảng lớn nhất thế giới - hang Sơn Đòong cùng khoái từ màu xanh tươi mát của dãy rừng hệ thống thảm thực vật tựa như “vườn địa già Trường Sơn bất tận. Với vị trí đắc địa, ôm đàng nơi trần thế”, năm 2014 tờ The New trọn biển cả trong tầm mắt TMS World York Times (Mỹ) bình chọn Quảng Bình là Quang Binh sẽ hiện thực hóa giấc mơ trải điểm đến hấp dẫn được xếp thứ 8/52 thế nghiệm, mang hành trình khám phá những giới và đứng thứ 1/12 điểm đến trong khu hang động kì vĩ tới gần hơn với đối tượng vực châu Á. Tới năm 2017, Quảng Bình khách hàng đại chúng, khơi dậy ước mơ được Trip Advisor, trang website về du lịch chinh phục hay hiện thực hóa mong ước lớn nhất thế giới bình chọn là điểm đến tuổi thơ, khám phá những vẻ đẹp diệu kỳ hấp dẫn thứ tư tại Việt Nam, từ chỗ chưa mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng. nằm trong top 20 năm 2016. Cùng năm đó, Lonely Planet - trang tư vấn du lịch lớn nhất Với mong muốn mang đến một không gian thế giới bình chọn là điểm đến thứ hai sống hiện tại nhưng vẫn bảo tồn vẻ đẹp của trong 15 điểm đến đáng trải nghiệm nhất tự nhiên, TMS World Quang Binh bao gồm: của Việt Nam và dành 10 trang để viết về công viên chủ đề, biệt thự - khách sạn nghỉ địa danh này. dưỡng cao cấp, liền kề resort, biệt thự, nhà Với lợi thế sở hữu những vẻ đẹp hoang sơ phố thương mại… cung cấp các dịch vụ của cả rừng và biển, một điểm đến hai trải tổng hợp đáp ứng tốt nhất tiện nghi cho 36 nghiệm, Quảng Bình thu hút rất nhiều khách hàng.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

HOTLINE: 0901 83 82 83

Tổng Quan TMS WORLD QUẢNG BÌNH

THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN
Tên dự án: TMS World Quang Binh
Vị trí: xã Trung Trạch,
huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình
Quy mô: 160 ha CƠ CẤU SẢN PHẨM
Chia thành các khu vực: Khu nghỉ dưỡng
cao cấp, Khu tổ hợp đa năng, với các sản
Vung Chua – Bird island
Location Time Distance By car phẩm bao gồm:
Khu vui chơi giải trí - thể thao (trên cạn &
dưới nước) như công viên chủ đề hang
động với công viên giải trí, công viên đại
50 km dương, công viên nhiệt đới, công viên
56 mins
hoang dã, công viên tiêu bản/ mô hình
động vật tiền sử
Tiện ích chuẩn quốc tế: bảo tàng nghệ
thuật, bến du thuyền
Tổ hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng
33.5 km Jumping Stones beach
Phong Nha – Ke Bang Cave 50 mins Trung tâm hội nghị, thể thao quốc tế
10 km
15 mins
Son Doong Cave TMS WORLD Trung tâm ẩm thực quốc tế
Mooc Spring QUANG BINH 14 km Bệnh viện & Spa quốc tế & Night Club
20 mins
Dong Hoi airport Hạ tầng khu đô thị sinh thái
50 km
53 km 1h 8 mins 21.5 km
1h 15 mins 31 mins Nhat Le beach Khu thương mại dịch vụ, chợ đêm
Các dãy nhà phố thương mại và biệt thự
 
Bài viết liên quan