Verosa Park

Dự án Verosa Park là một khu compound gồm nhà liên kế, biệt thự khép kín được thiết kế theo phong cách hiện đại, hàng loạt tiện ích dịch vụ được tích hợp tạo nên một môi trường sống lý tưởng dành cho cộng đồng cư dân.Dự án Verosa Park là một khu compound gồm nhà liên kế, biệt thự khép kín được thiết kế theo phong cách hiện đại, hàng loạt tiện ích dịch vụ được tích hợp tạo nên một môi trường sống lý tưởng dành cho cộng đồng cư dân.

Verosa Park được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền. Dự án Verosa Park với quy mô 8,1 ha; dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 293 nhà liên kế có sân vườn, 03 căn biệt thự khép kín. Verosa Park Khang Điền tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, đây là trung tâm kết nối của quận 9 và của cả khu Đông Sài Gòn. Với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, cư dân tại Verosa Park Khang Điền Quận 9 có thể thuận tiện đi đến các quận trung tâm, nhưng vẫn đủ tách biệt để tránh sự ồn ào, tấp nập của phố thị. Những căn nhà tại Verosa Park được kiến tạo theo phong cách Ý, cổ điển và sang trọng.

Verosa park sẽ trở thành khu dân cư đáng sống bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh; đây cũng là tâm điểm của thị trường bất động sản trong giai đoạn cuối năm 2019 –  đầu năm 2020.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

HOTLINE: 0901 83 82 83

Bài viết liên quan